Hỗ trợ:

0888.43.34.43

TRUNG TÂM SỬA CHỮA MACBOOK & iMAC ĐÀ NẴNG

Giám đốc mảng phần cứng của Microsoft: "Không có thứ gì giống như Surface Pro 5"

 • Tuyển gấp 05 chuyên viên Sửa Laptop - MacBook lương cao tại Đà Nẵng

 • Công ty sản xuất chip sụp đổ chỉ sau 81 ngày không còn cộng tác với...

 • Trước khi sáng lập trường dạy code cho trẻ em, cô gái xinh đẹp này đã...

 • Giám đốc mảng phần cứng của Microsoft:

  Microsoft cho biết họ chưa vội giới thiệu Surface Pro 5 vì muốn có thời gian phát triển một sản phẩm mang đến trải nghiệm hoàn toàn khác biệt cho người dùng.

  Panos Panay, Giám đốc thiết bị của Microsoft mới đây gấy bất ngờ khi tuyên bố công ty chưa sẵn sàng để tung ra Surface Pro 5. Trong một cuộc trả lời phỏng vấn với CNET, Panay cho biết Microsoft sẽ trình làng Surface Pro 5 chừng nào nó đạt được “sự thay đổi có ý nghĩa” để tạo ra một sản phẩm mới.

  Panay giải thích: “Sự thay đổi có ý nghĩa không nhất thiết là sự thay đổi phần cứng như nhiều người vẫn nghĩ”. Thay vào đó, ông nói: “Tôi đang tìm kiếm một sự thay đổi về trải nghiệm tạo ra sự khác biệt lớn cho dòng sản phẩm này”.

  Giám đốc thiết bị của Microsoft nói rằng “sẽ không có thứ gì giống như Surface Pro 5”. Điều này cũng đồng nghĩa với việc chúng ta sẽ không được sớm chứng kiến sự ra mắt của thiết bị kế thừa Surface Pro 4.

  Những tin đồn gần đây cho thấy Surface Pro 5 sẽ sử dụng bộ vi xử lí Kaby Lake (không có quá nhiều khác biệt với dòng chipset tiền nhiệm). Nhưng có vẻ như Microsoft đang lên kế hoạch làm mới Surface Pro 4 với bộ vi xử lí mới nhất của Intel thông qua lời phát biểu của Panay, ngay trước sự kiện về phần cứng của công ty. Có thể chúng ta sẽ có Surface Pro 4S hoặc thứ gì đó tương tự.

  Microsoft sẽ tới Thượng Hải vào ngày 23 tháng 5 và lên kế hoạch để “cho thế giới biết điều gì là kế tiếp". Panos Panay sẽ tham dự sự kiện này và giới công nghệ hi vọng sẽ có phần cứng mới được công bố.

  Microsoft thường công bố các phiên bản Suface mới tại sự kiện ở New York, do đó một sự làm mới phần cứng nhỏ có thể sẽ diễn ra ở những event khác, ví dụ như ở Thượng Hải tới đây. Dù thế nào đi nữa thì việc Panos Panay sử dụng tag #surface cho thấy ít nhất cũng sẽ có Surface mới vào cuối tháng này. Hãy chờ xem!

  Tags :

  Microsoft Suface Surface Pro 5
  Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?